Tin Tức

RADCON #7 CHỐNG THẤM CHO HỒ BƠI

 

RADCON FORMULA #7 CHỐNG THẤM CHO HỒ BƠI

CHUNG CƯ HOÀNG ANH GIAI VIỆT & HOÀNG ANH RIVER VIEW, TP.HCM

 

Đối với các công trình xây mới cũng như sửa chữa và cải tạo, khâu chọn vật liệu vô cùng quan trọng. Bởi vì chống thấm không tốt làm cho công trình mau chóng xuống cấp, sớm phải sửa chữa, làm lãng phí thời gian và tiền bạc rất nhiều. Vì vậy việc lựa chọn giải pháp chống thấm và bảo vệ bê tông triệt để một lần là một quyết định khôn ngoan và tiết kiệm kinh phí nhất. Công ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung Tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình (Intepro) với kinh nghiệm hơn 27 năm  thi công và ứng dụng các công nghệ tiên tiến của Châu Âu, Mỹ, Úc… tại Việt Nam, với kết quả trên 5 triệu mét vuông công trình đã hoàn thành bởi Radcon Formula #7. Chúng tôi được chủ đầu tư tín nhiệm lựa chọn làm nhà thầu thực hiện thi công, cải tạo, xử lý chống thấm cho khu vực Hồ bơi của Chung cư Hoàng Anh River View & Chung cư Hoàng Anh Giai Việt, Khối nhà A2-B1, và Radcon #7 làm vật liệu chống thấm & bảo vệ bê tông với chi phí hợp lý, cho hiệu quả lâu dài của công trình.

Ở Việt Nam khí hậu nhiệt đới thay đổi thất thường khiến hơi ẩm tồn lưu trong bê tông dễ bị phóng thích, gây bong rộp các lớp màng phủ bên trên. Nhưng với Radcon #7, ta có thể loại trừ được nhược điểm này vì nó luôn tạo cơ chế van 1 chiều, vừa cho phép không khí & hơi ẩm thoát ra khỏi bê tông một cách tự nhiên, vừa ngăn chặn bê tông không hấp thụ nước và hơi nước vào sâu bên trong, làm giảm thiểu việc thấm nước đến 70%. Bên cạnh đó, Radcon # 7 chịu áp lực thủy tỉnh cao, không gây độc hại cho con người và môi trường, là điều khá lý tưởng để bảo vệ bê tông lâu dài cho các công trình hồ chứa nước như bể bơi, bể chứa nước sinh hoạt, bể nuôi cá,…

Diện tích phun xử lý khu hồ bơi và khu landscape ở Chung cư Hoàng Anh Giai Việt là 932m2, Chung cư Hoàng Anh River View là 913m2. Radcon #7 được phun lên bề mặt bê tông trước khi ốp gạch cho hồ bơi và landscape, bê tông sẽ kín nước và lớp gạch vẫn đạt được độ bám dính hoàn toàn vào nền bê tông, giảm nguy cơ bong tróc và vỡ gạch. Khu vực landscape vẫn cho phép việc đi lại an toàn và Radcon #7 sẽ bảo vệ và chống thấm cho bê tông trong suốt tuổi thọ của kết cấu.

 

Tham khảo một số công trình hồ bơi, bể chứa nước,…trên thế giới ứng dụng Radcon #7 tại: https://www.radcrete.com.au/projects

Vui lòng liên hệ chúng tôi để xem chi tiết các Chỉ tiêu Thí nghiệm của Radcon #7 về các đặc tính trên tại Việt Nam cũng như thế giới.