CHẤT CHỐNG THẤM RADCON FORMULA #7

Mô tả ngắn:

Giá: Liên hệ
Thông tin sản phẩm

Radcon Formula #7

MÔ TẢ

Là chất hàn gắn thẩm thấu có tính hấp thụ nước, hình thành bởi dung dịch biến tính gốc sodium silicate, cấu tạo bởi một loạt các hợp chất độc quyền (bí mật công nghệ) bao gồm:

1. Các hoạt chất để hàn gắn đường nứt và tái hàn gắn đường nứt sau này
2. Các chất bề mặt để bảo quản độ nhớt
3. Các hợp chất tạo Gel silica
4. Các hợp chất liên kết với Ion Clorua

Radcon Formula #7 có thể được phân loại như là chất hàn gắn thẩm thấu vào trong hoặc như là lớp màng phủ ẩn bên dưới. Là một chất hàn gắn thẩm thấu vào trong, Radcon Formula #7 được phun vào các bề mặt của bêtông và đạt được sự thâm nhập tối đa vào trong bê-tông, hoạt hóa với các silicate và hơi ẩm trong bê-tông để hình thành một lớp rào cản nước thâm nhập nhưng vẫn cho phép khí ẩm thoát ra. Rào cản này không cho phép nước cũng như các Ion Clorua xâm nhập được vào tới lớp cốt thép gia cường ngoài cùng. Độ thấm sâu của Radcon Formula #7 còn tùy thuộc vào chất lượng bê-tông và độ ẩm của bê-tông. 

Là một lớp màng phủ ẩn bên dưới bề mặt bêtông, Radcon Formula #7 hình thành một lớp gel silicate dày tới 20mm bên trong thân vỏ của bêtông, lớp gel này kiến tạo nên lớp rào cản liên tục để ngăn chặn sự xâm thực của nứơc và Ion Clorua. Khác với các vật liệu phủ trên bề mặt, Radcon Formula #7® không phải chịu đựng những tổn hại cơ học, nguy cơ bị bong rộp, chịu đựng các lỗ thủng rách, hoặc gây ra sự bong rộp giữa lớp phủ át-phan và lớp bêtông xi măng. Hơn nữa, nó còn có những khả năng như một hệ thống màng phủ để phát triển các khả năng phục vụ cho kết cấu của bêtông qua việc hàn gắn các đường nứt hiện hữu và tiếp tục hàn gắn các đường nứt sốc nhiệt của bêtông sau này theo nhiều cơ chế khác nhau.

_________________

HOẠT ĐỘNG


1. Radcon Formula #7 được hấp thụ vào trong bê-tông qua hoạt động của các mao dẫn từ những bọng xốp và đường nứt.

2.  Radcon Formula #7 phản ứng chậm từ từ với nước, với các hợp chất trong bêtông (chủ yếu là các silicate), với các tác nhân trong môi trường để hình thành một rào cản nằm dưới bề mặt bê-tông. Radcon Formula #7 được xử lý vào bêtông, để rồi “Mẫu thử hấp thụ nước khẳng định cho ta thấy bề mặt bêtông đã được xử lý lại hoạt động như một ‘màng phủ’ chống sự xâm thực của nước” (Tham khảo CSIRO Investigation of Concrete Cores, H K G Highways Depart, 1999, Report Bin 151).

3. Radcon Formula #7 sản sinh ra các sản phẩm hoạt hóa lắp đầy các ống khí và đường nứt = giảm thiểu sự thẩm thấu nước.

4. Radcon Formula #7 làm cho bêtông có độ chặt nước = giảm thiểu hóa mức tấn công qua hoạt động xâm thực của các thành phần có hại có từ môi trường bên ngoài.

5. Radcon Formula #7 có bản chất không độc hại = phù hợp để xử lý cho các khu vực bêtông chứa nước sinh hoạt ( đạt tiêu chuẩn BS 6920). Radcon Formula #7 có kiềm tính ở mức = độ pH 11.7 chống rêu mốc và vi khuẩn phát triển trên thân bêtông.

 

_________________

CÁC ĐẶC TÍNH ỨNG DỤNG

–  Hàn gắn các vết nứt sẵn có lên tới 2mm.

– Tái hàn gắn vết rạn nứt nhỏ như sợi tóc trong tương lai.

–  Giảm sự hủy hoại, ăn mòn bởi clorua đến 89%.

–  Giảm thiểu việc thấm nước đến 70%.

– Tăng độ cứng cho bề mặt từ 6 đến 8 thang độ Moh.

– Giảm sự nứt vỡ do môi trường thay đổi nóng lạnh bất thường đến 89% ở 50 chu kỳ thay đổi.

– Cho phép việc thoát hơi nước cách tự nhiên đến 84,1%.

– Phù hợp cho các hồ chứa nước (chịu áp lực thủy tĩnh cao). Điều này đã được thử nghiệm ở cột nước 400m.

– Không độc hại cho môi trường và nguồn nước uống.

_________________

LỢI ÍCH

NHANH CHÓNG

Với thiết bị phun nén khí thì tốc độ phun đạt tới 800 m2/giờ, góp phần làm tăng tiến độ thi công của cả công trình.

DỄ ÁP DỤNG

Mặc dù sản phẩm Radcon Formula #7 đòi hỏi chút ít kỹ thuật khi áp dụng, nhưng nhìn chung thì khá đơn giản; rất dễ dàng kiểm tra kết quả bằng việc thử nước các khu vực đã được xử lý.

CÓ THỂ ĐI LẠI NGAY (sau khi phun nước bảo dưỡng lần thứ nhất)

Sau khi xử lý Radcon Formula #7 và phun nước bảo dưỡng lần thứ nhất khoảng 1-6 giờ, đã có thể cho phép đi lại  & hoạt động ngay bên trên các sàn bê tông đã được xử lý chống thấm. Thuận lợi này giúp tăng tiến độ thi công và giảm các thiệt hại về thương mại cho công trình trong quá trình xây dựng.

HƠI ẨM & KHÔNG KHÍ THOÁT RA MỘT CÁCH TỰ NHIÊN

Trong môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm, với nhiệt độ thay đổi thất thường, hơi khí có trong cấu trúc bê tông hi bị phóng thích ra sẽ làm bong rộp các lớp màng phủ bên trên. Nhưng với Radcon Formula #7, ta có thể loại trừ được nhược điểm này vì Radcon Formula #7 luôn tạo cơ chế van 1 chiều, vừa cho phép không khí & hơi ẩm thoát ra khỏi bê-tông một cách tự nhiên, vừa ngăn chặn bêtông không hấp thụ hơi nước vào sâu bên trong, trong khi vẫn tích cực tự hàn gắn vết rạn sốc nhiệt do môi trường khắc nghiệt gây ra.

Việc tiếp tục cho phép hơi nước thoát ra một cách tự nhiên sẽ giúp cho bê tông tránh bị xuống cấp & giúp kéo dài tuổi thọ bêtông.

KHÔNG ĐỘC  HẠI

Radcon Formula #7 là chất dựa trên gốc nước nên không độc hại cho con người và môi trường khi thi công. Sản phẩm dễ dàng tẩy rửa sạch bằng nước khi bị dính vào cơ thể hay các dụng cụ, thiết bị…

CHỐNG THẤM TOÀN DIỆN (đối với các cấu trúc, vết  nứt sẵn có cũng như vết  nứt nhỏ như sợi tóc trong tương lai).

Radcon Formula #7 là sản phẩm chống thấm hoàn toàn có thể thay thế cho các loại màng phủ vì có khả năng chống thấm cho cả cấu trúc bê tông lẫn các vết nứt; ngay cả trong trường hợp có biên độ thay đổi nhiệt lớn. Radcon #7 thấm vào bê tông sẽ giữ nguyên hoạt tính và tái hoạt động khi có mặt của nước giúp bêtông tự hàn gắn các vết  rạn nứt nhỏ bằng sợi tóc xảy ra trong tương lai.

QUẢN LÝ RỦI RO

Radcon Formula #7  là chất được áp dụng trực tiếp lên bề mặt cấu trúc bê tông mà không cần phải có lớp vữa bảo vệ bên trên. Đây là hệ thống chống thấm khác hẳn các dạng màng phủ. Do đó trong trường hợp công trình đang sử dụng có xuất hiện các vết thấm thì việc sửa chữa rất mau chóng và dễ dàng vì không phải phiền phức bóc các lớp màng phủ hay lớp  vữa bảo vệ bên trên. Áp dụng hệ thống chống thấm bằng Radcon Formula #7 sẽ là giảm chi phí sửa chữa và bảo trì một cách đáng kể cho các nhà ứng dụng cũng như cho CĐT.

_________________

NHỮNG THÀNH TỰU ỨNG DỤNG

Với việc áp dụng kể từ năm 1975, sản phẩm chống thấm Radcon Formula #7 được ghi nhận liên tục phát triển qua các thành tựu ứng dụng lâu dài. Đến nay, Radcon Formula #7 đã có mặt trên 50 quốc gia và đã thu được nhiều sự tín nhiệm trong việc ứng dụng chống thấm cho các công trình tiêu biểu trên thế giới.

 _________________

ĐÓNG GÓI

Radcon Formula #7 được đóng trong các thùng 2, 5, 20 và 200 lít. Sản phẩm được đóng gói đầy đủ. Không pha loãng.

 

THỜI HẠN SỬ DỤNG VÀ LƯU TRỮ

–     Thời hạn sử dụng: không giới hạn

–     Luôn giữ kín niêm phong và tránh để phơi trực tiếp dưới nắng.

–      Lắc đều các thùng hay phuy chứa sản phẩm trước khi sử dụng.

 

 

 

 CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

20 năm bảo hành dành cho những khu vực đã được xử lý bằng Radcon Formula #7 mà những khu vực này đã được chấp thuận xử lý và phù hợp với hướng dẫn công nghệ. Để biết thêm thông tin và sự xác nhận về tính thích hợp cho xử lý, xin vui lòng liên hệ với nhà sản xuất Radcrete Pacific Pty Ltd.

MÃ SỐ NHẬN BIẾT

–        Mã số vật liệu: Australia Adchem 15660
–        Mã số nhà sản xuất:  USA C-101 

 

CHÚ Ý VỀ SỨC KHỎE

–        Nuốt : không có biểu hiện gây ốm đau

–        Tiếp xúc mắt : gây viêm nghiêm trọng. Tạt rửa thật nhiều với nước ngay.

–        Tiếp xúc da : không có biểu hiện gây ốm đau, tuy nhiên cũng như các loại hoá chất khác nên tránh để tiếp xúc với da thường xuyên.

–        Hít phải hơi : không gây hại cho các mô trong cơ thể.

CHÚ Ý SỬ DỤNG

–        Giới hạn khi phơi : Không giới hạn. Tránh tiếp xúc da, mắt.

–        Sự thông thoáng : môi trường làm việc cần thông thoáng. Cần có những máy móc thiết bị tiếp khí trong các môi trường thiếu thông thoáng.

–        An toàn cá nhân : tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Nên dùng kính bảo hộ.

–        Tính dễ bắt cháy : hoàn toàn không bắt cháy

–        Lưu trữ và chuyên chở : nên được đóng thùng có đai thép và cất trong các Container Polypropylene. 

Hình: Cầu Nhật Tân (Hà Nội, Việt Nam)
Xử lý chống thấm 95,000 m2 mặt sàn cầu bằng vật liệu Radcon Formula #7

 

 

‘Radcon Formula # 7 is the Registered Trade Mark of Radcrete Pacific Pty Limited’ 

Sản phẩm độc quyền phân phối thuộc INTACDONGDUONG