SI-PRIME ĐẢM BẢO THÊM CHO CÔNG TRÌNH BẠN

Mô tả ngắn:

Giá: Liên hệ
Thông tin sản phẩm

SI-PRIME LỚP LÓT SILAN THẨM THẤU

 

Si-Prime của Klaas Coatings là một hỗn hợp chất lỏng có độ nhớt thấp của những Silane & Siloxan được sử dụng làm lớp lót cho những bề mặt khoáng có lỗ li ti trước khi thi công sơn với sản phẩm Si-Rex03.

 

Những sự đổi mới chủ yếu

• Kháng nước, không bịt kín các ống mao dẫn
• Thấm nhập sâu
• Tính thoát hơi nước cao
• Ngăn ngừa sự tấn công của muối, nước và chất kiềm
• Cải thiện độ bám dính của lớp phủ
• Kháng kiềm mạnh
• Giảm sự tiêu hao sơn phủ

 

Tính kháng nước và thấm nhập sâu
Si-Prime thấm đẫm bề mặt hình thành khu vực được thấm nhập không ưa nước (không thấm nước) tạo nên một khu vực khô bên dưới lớp phủ. Đây là một lớp bổ sung sự bảo vệ chống thấm cho mặt nền kết hợp với lớp phủ được ứng dụng tiếp sau đó.

Tính thoát hơi nước cao
Mặc dù lớp bề mặt kháng nước nhưng nó không bịt kín ống mao dẫn của mặt nền. Nó cho phép ẩm ướt ở dạng hơi nước thoát ra. Khả năng này cho thấy những sự ứng hợp với khả năng thoát hơi của Si-Rex03 để đảm bảo rằng toàn bộ hệ thống có thể thoát hơi. Điều này cũng cho phép những vữa trát và những mặt nền gốc xi măng khác được bảo dưỡng một cách đầy đủ và đạt được sức mạnh qua thời gian.

Ngăn ngừa sự tấn công của muối, nước và chất kiềm
Khu vực khô được tạo nên qua việc thấm nhập sâu của Si-Prime bảo vệ lớp phủ từ sự tấn công của nước muối và chất kiềm có thể bị vượt qua tới bề mặt.

Cải thiện độ bám dính của lớp phủ
Khu vực khô được hình thành bên dưới lớp phủ cải thiện độ bám dính và khà năng thoát hơi của nó đảm bảo rằng việc nứt và bong tróc không thể xảy ra.

Kháng chất kiềm
Những chất Silane/Siloxane mà chúng là thành phần chủ yếu của Si-Prime có tính kháng chất kiềm cao và do vậy chúng phù hợp với những mặt nền gốc xi măng và vôi.

Giảm sự tiêu hao sơn phủ
Si-Prime sẽ giảm cách đáng kể sự tiêu hao sơn phủ trên mỗi mét vuông và cải thiện thời gian hoạt động trên những mặt nền có nhiều lỗ li ti. Điều này đặc biệt hữu ích vào những ngày có gió và nóng những nơi khó duy trì một cạnh mép ẩm ướt.

 

Sản phẩm độc quyền thuộc INTACDONGDUONG