RADMYX HỖN HỢP

Mô tả ngắn:

Giá: Liên hệ
Thông tin sản phẩm

 

RADMYX HỖN HỢP

 

TẠI SAO BÊ TÔNG BỊ RÒ RỈ NƯỚC

Trong quá trình định hình, bê tông tiêu thụ và phóng thích hầu hết nước đã được trộn trong cấp phối, để lại nhiều khoang - mạng - ống rỗng chính là hệ thống ống khí và vi mạch. Việc thoát hơi ẩm không kiểm soát khiến cho bê tông co ngót gây nứt rạn. Khi xuất hiện nước ở các giai đoạn sau, thì chính hệ thống vết nứt, ống khí và mao dẫn này khiến cho bê tông bị nhiễm thấm và làm cấu trúc hư hại dần dần.

 

RADMYX LÀM ĐƯỢC GÌ?
Các hoạt chất trong Radmyx phản ứng với các sản phẩm sinh ra trong quá trình xi măng thủy hóa, tạo ra mạng tinh thể dạng - sợi, không hòa tan. Những tinh thể này lấp đầy các đường nứt, các lỗ rỗng và các mao dẫn trong kết cấu, chặn các dòng thấm và ngăn nước rò rỉ qua bê tông.

 

RADMYX HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO? 

    
                   Hình 1                                                Hình 2 

                               Hình 1: Mao dẫn -> Thâm nhập -> Phân bố
                               Hình 2: Hoạt hoá -> Kết tinh -> Hàn gắn

Chính quá trình thẩm thấu - khuếch tán đã tạo điều kiện cho Radmyx thâm nhập sâu và phát triển tinh thể kín trong bê tông. Thẩm thấu - khuếch tán là hoạt động chuyển dịch các hợp chất có từ vùng đậm sang vùng loãng hơn, lưu thông vượt qua hệ thống rào chặn (của bê tông) đã bị nhiễm thấm cục bộ (bởi nước hoặc hơi ẩm). Hệ thống tinh thế được sản sinh qua các phản ứng giữa Radmyx với các SP thủy hóa trong bê-tông cùng với nước. Hợp chất được phân tán từ chỗ có mật độ cao nhất (như khi xử lý hợp chất dạng vữa tại bề mặt hoặc dùng chất trộn chung trong kết cấu) sang các nơi chưa có để sau này lại tiếp tục phản ứng kết tinh khi nước xuất hiện, ngăn chặn nước thâm nhập.

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hệ thống chống thấm mao dẫn Radmyx là giải pháp trọn vẹn “chỉ một lần-cho tất cả” để chống thấm cho kết cấu bê tông dưới cốt ngầm như các tầng hầm, đường hầm, cống, bể chứa nước.

Radmyx có thể ứng dụng trộn trong bê tông, quét trên bề mặt, rắc khô hoặc chế thành vữa, để kháng nước hiệu quả ở cả hai chiều thuận và nghịch.
Radmyx phản ứng với các sản phẩm thủy hóa từ xi măng để kiến tạo mạng tinh thể trong vết nứt, ống khí và mao mạch kết cấu của bê tông – qua đó chặn đứng hiệu quả các dòng thấm. Việc chống thấm thường sẽ hoàn tất trong 5-7 ngày sau khi xử lý.
Sau tiến trình thâm nhập - hoạt hóa - kết tinh - chống thấm ban đầu cho trúc thành công, thì hoạt chất trong  Radmyx vẫn thường trực chế ngự trong bê tông. Sau này khi nước xâm nhập do có sự cố, các hoạt chất sẽ lại tái lập tiến trình hàn gắn.

 

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

ĐA DẠNGRadmyx được xử lý cho công trình cũ và mới theo nhiều cách: trộn trong bê-tông/ hỗn hợp quét/ rắc khô/ làm vữa sửa chữa.

ĐƠN GIẢNRadmyx thi công dễ dàng và hiệu quả. Khâu chuẩn bị đơn giản và thuận lợi.

TIN CẬY - Giảm thiểu rủi ro thất bại trong việc giúp bê tông kín nước – khác biệt với công nghệ màng phủ dễ bị tách lớp, xuống cấp, thủng rách hoặc bị tổn hại trong quá trình hoạt động tiếp theo.

THUẬN TIỆNRadmyx có thể thi công ngay sau khi tháo cốp pha, không cần lớp bảo vệ hay các tấm thoát nước đứng trên bề mặt bê-tông do phương pháp chống thấm này không có nguy cơ bị hư hỏng trong lúc xây dựng, kể cả thời gian khai thác công trình sau này.

LÂU BỀN - Không cần thi công lại hoặc bảo trì trong tương lai - Ramyx vẫn duy trì hoạt động trong tuổi thọ của kết cấu với bảo hành là 50 năm.

HIỆU QUẢ - Thi công nhanh chóng và đơn giản giúp hợp lý tiến độ xây dựng – tiết giảm thời gian và chi phí.

AN TOÀN - Radmyx không độc hại, an toàn cho các hạng mục chứa nước sinh hoạt và không thải ra VOC (hợp chất hữu cơ bay hơi)

 

ÁP DỤNG CT MỚI VÀ SỬA CHỮA CT CŨ – HIỆU QUẢ CHỐNG THẤM NGƯỢC SAU 7 NGÀY

Ngày 1 
 

 

Ngày 2

 

Ngày 7

 


BẢO HÀNH
Radmyx hỗn hợp được bảo hành chất lượng sản phẩm bởi Radcrete Development Pty. (Australia) thời hạn 50 NĂM. Khách hàng cần thực hiện và cung cấp đầy đủ hồ sơ công trình theo hướng dẫn của NSX.

BAO BÌ – ĐÓNG GÓI

Radmyx được gia công sản xuất theo đúng công thức của NSX Radcrete Development Pty (Australia).
SP dạng bột hỗn hợp. Đóng trong bao 2 lớp (1 lớp PP + 1 lớp PE)

TL tịnh: 20kg/ bao 

 Sản phẩm độc quyền thuộc INTACDONGDUONG