NHÀ SẢN XUẤT

GIỚI THIỆU – NHÀ SẢN XUẤT

Radcrete Pacific Pty. Ltd.

P.O Box 367,

Double Bay, NSW 1360, Sydney, Australia

Tel: (+61 2) 9362 3511

Fax: (+61 2) 9362 3244

Email: sales@radcrete.com.au

Website : www.radcrete.com.au

Radcrete Pacific Pty. Ltd. là một tập đoàn lớn của Úc, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm gốc silicate tiên tiến để chống thấm và bảo vệ bê tông xây dựng. Các sản phẩm silicate đang tạo ra sự hồi sinh trong công trình xây dựng trên toàn thế giới do tính chất hoạt động độc đáo và tính thân thiện với môi trường. Thành phần chủ yếu là vô cơ và gốc nước, có độ bền cao, an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường.

Lịch sử Tập đoàn

Radcon Fomula #7 được phát minh vào năm 1975 bởi Tiến sĩ A.W. Smith ở Hoa Kỳ, Tiến sĩ Smith là một nhà hóa học sinh học được đề cử giải Nobel về hóa học để phát triển một thiết bị chẩn đoán phân tích máu cho thiết bị chẩn đoán phân tử để phát hiện sớm bệnh của con người.

Tiến sĩ Smith đã chọn không chú trọng đến thương mại, thay vào đó ông dành thời gian giảng dạy cho các trường đại học trên khắp nước Mỹ và ở Tokyo, Kyoto và Osaka. Tiến sĩ Smith đã được công nhận và được trao học bổng Tiến sĩ Khoa học Danh dự của Đại học Osaka.

Radcrete Pacific được thành lập năm 1987 để tiếp thị và phân phối sản phẩm chống thấm Radcon Fomula #7 sử dụng công nghệ biến tính sinh hóa độc đáo. Radcrete Pacific đã tiếp thị và phân phối Radcon trên toàn thế giới từ năm 1987 đến nay. Từ Radcrete đã mở rộng các dòng sản phẩm của mình bao gồm vật liệu chống thấm mao dẫn phát triển tinh thể, chống thấm bằng dung dịch gốc silicate và chất làm cứng sàn bê tông.

Cơ cấu công ty

Radcrete là trung tâm của một mạng lưới hơn 100 công ty phân phối trên toàn thế giới. Các đơn vị được chia nhỏ theo địa lý giữa Úc / New Zealand, Châu Á / Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông và Mỹ.  Radcrete là một Tập đoàn riêng biệt.

Hệ thống các sản phẩm

Radcon Fomula #7Dung dịch phun thẩm thấu gốc silicate, chống thấm và bảo vệ bê tông, hàn gắn các đường nứt hiện hữu trong tương lai.

Radmyx:  Giải pháp chống thấm thuận và nghịch, công nghệ phát triển tinh thể, gồm 2 giải pháp:

Radmyx Concentrate: Dạng bột tinh chất, thi công trộn vào bê tông tươi

Radmyx: Dạng bột hỗn hợp, thi công quét/ rắc/ phun/ đóng nén

Radseal: Dung dịch làm cứng, chống bụi  và bóng sàn bê tông công nghiệp

Radguard: Chất kỵ nước gốc Silane, xử lý tại bề mặt của các hạng mục bê tông, tường xây gạch sét, gạch block, đá thiên nhiên…        

Năng lực sản xuất

Radcon Fomula #7 được sản xuất tại Úc và Hoa Kỳ tùy thuộc vào một số yếu tố sản xuất. Radmyx được sản xuất tại Anh, Radseal và Radguard vừa được phát triển và sản xuất tại Úc.

Sở hữu trí tuệ

Công thức sinh học để tạo ra Radcon Fomula #7 là độc quyền và an toàn và đây là lý do chính và duy nhất để thực hiện sản phẩm. Radcrete Pacific có các quyền độc quyền đối với công thức này và chưa cấp phép hoặc bán cho bên thứ ba. Sự biến đổi sinh hóa silicate này được kiểm soát cẩn thận và chặt chẽ và đây là một phần của quá trình sản xuất hợp lý và bí mật. Không ai có thể sao chép sản phẩm và đó là lý do tại sao chỉ có Radcon Fomula #7 chính hãng có thể hàn gắn vết nứt trong bê tông. Sản phẩm này chỉ có sẵn thông qua các nhà phân phối được chỉ định Radcete và Nhà sản xuất chấp thuận. Công thức chế tạo của Radguard và Radseal cũng đã được phát triển và bảo vệ cẩn thận.

Thị trường

Khả năng cung cấp các sản phẩm đơn giản với hiệu năng đáng tin cậy, hiệu quả chi phí là chìa khóa thành công lâu dài trong ngành công nghiệp của chúng tôi.

Hiệu suất và uy tín sản phẩm đã được thử nghiệm và ứng dụng thành công….

Radcrete cũng đã phát triển kinh nghiệm sâu rộng trong việc thành lập các nhà phân phối và ứng dụng chuyên dụng và phá vỡ một "loại" vật liệu mới vào các thị trường khó khăn và cạnh tranh.

Phân phối

Các sản phẩm của Radcrete chỉ có sẵn thông qua các Nhà phân phối được chấp thuận và ứng dụng chỉ được cung cấp thông qua các Nhà ứng dụng đã được phê duyệt có kinh nghiệm, đã được đào tạo và có trình độ cao.