RADMYX CONCENTRATE (NGUYÊN CHẤT)

Mô tả ngắn:

Giá: Liên hệ
Thông tin sản phẩm

MÔ T

Radmyx Concentrate (Radmyx Nguyên Chất) được trộn sẵn trong beton tươi như là một giải pháp dự phòng để tạo cơ chế bảo vệ cho beton khi phát sinh các rủi ro sau này, với các khả năng như: tái hàn gắn vết nứt/ kháng hóa/ chống xâm thực… Các hoạt chất trong Radmyx Concentrate phản ứng với các sản phẩm sinh ra trong quá trình xi măng thủy hóa, tạo ra mạng tinh thể dạng-sợi, không hòa tan. Những tinh thể này lấp đầy các đường nứt, các lỗ rỗng và các mao dẫn trong kết cấu, chặn các dòng thấm và ngăn nước rò rỉ qua beton.

Trong quá trình định hình, beton tiêu thụ và phóng thích hầu hết nước đã được trộn trong cấp phối, để lại khoang-mạng-ống rỗng chính là hệ thống ống khí và vi mạch. Việc thoát hơi ẩm không kiểm soát khiến beton co ngót gây nứt rạn. Khi xuất hiện nước ở giai đoạn sau, thì chính hệ thống vết nứt, ống khí và mao dẫn này khiến cho beton bị nhiễm thấm, đây là lúc Radmyx Concentrate sẽ hoạt động, tạo mạng tinh thể và hàn gắn bền vững.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

NÂNG CAO CÁC ĐẶC TÍNH CƠ HỌC CỦA BÊ TÔNG

Khi được sử dụng trộn sẵn trong bê-tông, Radmyx sẽ nâng cao một số đặc tính cơ học của bê-tông. Điển hình như: Bê-tông mác 32Mpa có độ sụt thông thường 100mm (+/-20mm), thì cường độ sẽ được gia tăng lên đến 17,5% trong 28 ngày, độ co ngót giảm 10,5% trong 56 ngày. Hầu hết các đặc tính khác không thay đổi, tuy nhiên thời gian ninh kết sẽ kéo dài thêm khoảng 2 giờ, điều này cần được lưu ý cho quá trình hoàn tất.

GIA TĂNG CƯỜNG ĐỘ BÊ TÔNG 17,5%

Hình: Việc trộn sẵn Radmyx Concentrate trong bê tông còn giúp gia tăng cường độ của kết cấu rất đáng kể - 17,5%


GIẢM TÍNH THẤM

Radmyx Concentrate cho ta hiệu quả giảm thấm nước tới 93%.
Chính là từ hệ thống mạng tinh thể Radmyx được phân bố và
phát triền đều khắp trong khu vực đã hiện thực được khả năng tối ưu hóa công tác bảo vệ.

 

TỶ LỆ TRỘN

Radmyx Concentrate được trộn nguyên dạng tinh chất vào trong bê tông tươi hoặc beton khô theo định mức: 0,78kg cho mỗi mét khối bê tông (beton tươi).

BAO BÌ - ĐÓNG GÓI
Radmyx Concentrate được nhập khẩu về Việt Nam trong phuy sắt nguyên kiện 180kg tịnh.

Vật liệu bán lẻ sẽ được triết trong phuy nguyên vào bao bì nhựa/sắt (tái sử dụng) tùy theo số lượng và yêu cầu của khách hàng.

 

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Radmyx Concentrate được bảo hành chất lượng sản phẩm bởi Radcrete Development Pty Australia thời hạn 50 NĂM. Khách hàng cần thực hiện và cung cấp đầy đủ hồ sơ công trình theo hướng dẫn của NSX. 

HẠNG MỤC ỨNG DỤNG TIÊU BIỂU

- Tng hm bê tông đổ ti ch
- H thang máy
- Tường gch block xi măng ct thép
- H thng kênh mương
- Đường hm
- B cha nước
- Đập nước

CÁC HẠNG MỤC ỨNG DỤNG
Radmyx Concentrate được ứng dụng cho tất cả các loại beton xi măng cốt thép xây dựng ngầm trong đất, trong nước, trong nước biển, hoặc có thể tiếp xúc với hóa chất (trong ngưỡng hướng dẫn của NSX), như sàn & tường tầng hầm, hố thang máy, bể chứa nước, đường & hầm giao thông ngầm, cống ngầm, kênh bê tông dẫn nước, cọc cừ, cừ ván beotn, bể XL nước thải… Hoặc các kết cấu beton như: cột, dầm, đà… tầng trên của các công trình xây dựng dân dụng tại vùng duyên hải (đòi hỏi biện pháp chống xâm thực muối biển có trong không khí và hơi ẩm).

Sản phẩm độc quyền thuộc INTACDONGDUONG